Tập San Hoa Sen

Xin kính thông báo đến quý Phật tử, số báo Xuân Kỷ Hợi 2019 on-line đã xong, năm nay bài vở rất phong phú nhờ sự đóng góp bài vở  và tiếp tay của rất nhiều Phật tử thiện nguyện, những giúp đỡ của quý đạo hữu đã làm cho tờ báo Xuân Hoa Sen của chùa chúng ta ngày thêm tốt đẹp.

Để cho tờ báo của chúng ta mỗi năm được thêm hoàn thiện và đa dạng, Ban Biên Tập xin quý đạo hữu dành chút thời giờ quý baú góp ý kiến xây dựng và chia sẻ bài vở, hình ảnh với chúng tôi để chúng ta cùng làm tờ Hoa Sen tốt đẹp hơn nữa.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng Ban Biên Tập tin chắc tờ báo Xuân vẫn còn những sơ xuất mà có lẽ vì thiếu nhân lực và kinh nghiệm mà chúng tôi chưa kịp sửa đổi, tu chính; nếu có, xin quý độc gỉa cho chúng tôi biết để chúng tôi sửa đổi trong lần xuất bản tới.

Ban Biên Tập cũng xin cáo lỗi cùng quý đạo hữu đã đóng góp bài vở, hình ảnh, tài liệu mà vì số trang bị giới hạn nên bài vở của quý vị hoặc chưa được đăng hay không đăng được, hoặc BBT đã phải sửa đổi để phù hợp với tôn chỉ của báo Hoa Sen, mong các bạn thông cảm và xin cám ơn các đóng góp của quý bạn.

 

Ban Biên Tập Báo Xuân "Hoa Sen" xin giới thiệu cùng quý Phật tử, quý đồng hương ấn bản "Xuân Hoa Sen 2019 On Line" lại một lần nữa được thực hiện qua trang web chùa Phật Quang Edmonton.

Xin click ở đây để xem Báo Xuân Hoa Sen 2019 trên mạng. Khi trang web hỏi bạn có muốn mở Hoa Sen 2019.pdf không, thì bạn hãy trả lời YES hoặc OPEN nhé. Báo Xuân dài 102 trang, nên chúng tôi đã phảí tách làm hai phần. Bạn chọ̣n phần muốn xem và click. Mong bạn vui.

Báo Xuân Hoa Sen 2019 Kỷ Hợi - Phần 1
Hoa Sen 2019 Online Part 1.pdf
Adobe Acrobat Document 3.2 MB
Báo Xuân Hoa Sen 2019 Kỷ Hợi - Phần 2
Hoa Sen 2019 Online Part 2.pdf
Adobe Acrobat Document 5.8 MB
 

Sinh Hoạt Việt Ngữ Hằng Tuần cho các trẻ em và thanh thiếu niên, xin liên lạc với thày Thi, cô Yến, và cô Đông. Muốn biết thêm chi tiết xin xem thêm trong trang Thông Báo.

Xem bài vở cũ Báo Xuân Hoa Sen 2019 On Line, đã được phát hành cách nay vài năm. Xin quý vị bấm vào link để xem, bài vở phong phú với nhiều bài viết giá trị đã đăng trước đây.