Thăm Viếng & Ủy lạo

Qua đạo hữu Phương Chi (pd Chơn Tâm) đạo tràng chúng ta đã có dịp được chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh nghèo Trường Tân Thạnh 3, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp. Đính kèm là thư cảm ơn của chị Kiều thay mặt cho các học sinh của trường và vài hình ảnh hôm các em nhận học bổng.

 

Kính thưa Quý đạo hữu,.

 

Vì hôm đi phát tập vở cho học trò có mấy bạn chụp hình, rồi về mới góp lại, sao thấy thiếu tấm hình của em trai có hoàn cảnh khó khăn, tìm mãi không thấy và rồi cứ chần chờ để đợi hỏi người nọ người kia xem có ai chụp hình em trai đó thì cho Kiều xin để gửi đi, mà mãi đến nay mới có câu trả lời là chỉ có quay video nên không biết cách lấy ra được, Kiều xin thay mặt cả nhóm xin lỗi Quý đạo hữu và xin gửi Quý đạo hữu của đạo tràng chùa Phật Quang - Canada mấy tấm hình của các em học sinh nghèo huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp được nhận học bổng của Quý Đạo Tràng ngày 13/8/2013.

 

Xin thay mặt các em và gia đình các em chúng tôi chân thành cảm tạ Quý Đạo Tràng.

 

 Võ thị Kiều

 

 

 

Điện Thư của Phương Chi (Pháp danh Chơn Tâm), trưởng nữ của cô Hụê Cảnh  (Vũng Tầu)

 

Đáng lẽ về đến Viet Nam Chơn Tâm (PD của P.Chi đấy) phải thư ngay thăm quý Thầy và chư vi Phật Tử đạo tràng chùa Phat Quang.Nhung chang biet nói gì nên chờ đến hôm nay sẵn có vài tấm ảnh của đạo tràng Chơn Không Ni do chị  Ái Nhân (PD: Chơn Hiền ) trưởng tràng CKN gửi CT chuyển giao ngay để tạ lỗi.

 

 Kính chúc Thầy, bác Ngãi,bác Đình,...tất cả các bác,các cô chú,các anh chị thân tâm thừơng an lạc, tinh tấn trong tu học để phụng sự Đạo Pháp .CT trân trọng lắm những kỷ niệm đep, những ngày sinh hoạt dưới mái chùa Phật Quang.

 

           Chơn Tâm cũng xin đại diện toàn thể đạo tràng Chơn Không Ni thành kính viếng Giác Linh thầy Đức Thành .Nhờ anh chị thắp dùm chúng tôi nén nhang lên bàn thờ của thầy .Rất cám ơn. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.


 

Hình ảnh Thiền Viện Chơn Không Ni - Vũng Tầu

 

Sinh Hoạt Việt Ngữ Hằng Tuần cho các trẻ em và thanh thiếu niên, xin liên lạc với thày Thi, cô Yến, và cô Đông. Muốn biết thêm chi tiết xin xem thêm trong trang Thông Báo.

Xem bài vở cũ Báo Xuân Hoa Sen 2019 On Line, đã được phát hành cách nay vài năm. Xin quý vị bấm vào link để xem, bài vở phong phú với nhiều bài viết giá trị đã đăng trước đây.