Chùa Phật Quang, 30 năm nhìn lại...

Hai bài vìết dưới đây được đạo hữu Lý Kương (Minh Khương) viết nhân ngày kỷ niệm 15 năm ngày lạc thành chùa Phật Quang. Hai bài này chất chứa và gợi nhớ lại cả một trời kỷ niệm của những ngày đầu xây dựng chùa Phật Quang Edmonton. 

 

Chúng tôi xin mượn trang web này để chân thành ghi lại công đức của tất cả các chư tăng ni, cựu thành viên Ban Trị Sự của chùa kể từ ngày thành lập cho đến nay; chính quý vị mới là những viên gạch đầu tiên làm nên nền tảng vững chắc của chùa, chúng tôi những người đi sau kính xin quý đạo hữu, cựu thành viên các BTS giúp chúng tôi tiếp tục duy trì, xây dựng ngôi chùa của chúng ta ngày một hoàn thiện hơn để thế hệ con cháu Việt Nam ở Edmonton có nơi đến chiêm bái đức Phật.

 

 

 

 

Sinh Hoạt Việt Ngữ Hằng Tuần cho các trẻ em và thanh thiếu niên, xin liên lạc với thày Thi, cô Yến, và cô Đông. Muốn biết thêm chi tiết xin xem thêm trong trang Thông Báo.

Xem bài vở cũ Báo Xuân Hoa Sen 2019 On Line, đã được phát hành cách nay vài năm. Xin quý vị bấm vào link để xem, bài vở phong phú với nhiều bài viết giá trị đã đăng trước đây.